Dịch vụ gom hàng lẻ có ưu điểm giúp khách hàng có thể gửi hàng và nhận hàng từ các địa điểm thuộc các tỉnh thành cả nước door to door mà không phải phụ thuộc ràng buộc khối lượng, số lượng hay không phải đóng gói hàng vận chuyển theo quy định quá khắt khe.
  Thời gian giao nhận hàng linh hoạt, theo yêu cầu, phương tiện vận chuyển phù hợp với từng địa điểm giao hàng trong thành phố cũng như ngoài đô thị, phù hợp với từng địa hình khó khăn.
  Tuấn Phát Logistics hiện tại đang đứng đầu về dịch vụ gom hàng lẻ đi thẳng tại Việt Nam. Chúng tôi nhận hàng từ các thành phố Hà Nội, HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng…chuyển đi các thành phố và tỉnh thành trong cả nước và ngược lại.
  Tuấn Phát Logistics hiện nay đang cộng tác với 1 số siêu thị bán lẻ lớn, các tổng kho hàng gia dụng, nội thất, hàng tiêu dùng , may mặc bán sỉ, bán buôn có đáp ứng kịp thời yêu cầu vận chuyển hàng  với khối lượng lớn, nhanh chóng các tuyến đường đi Bắc Nam và các tỉnh.
  Công ty Tuấn PHát Logistics luôn tự hào là người vận chuyển uy tín giúp hàng hóa của khách hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình giao nhận hàng lẻ đang thực hiện như sau:

Đối tác - khách hàng