Hiện tại đa số các công ty có chính sách vận chuyển đều áp dụng hình thức để nhân viên giao nhận đến tận kho khách hàng, shop và nhận hàng thay vì chủ hàng phải đến các văn phòng, chành hàng để gửi hàng. Và thường thì số lượng đơn hàng mà nhân viên giao nhận đến lấy mỗi ngày sẽ không hạn chế.

Hiện nay, Tuấn Phát Logistics là một trong những công ty vận chuyển đứng đầu cả nước với các dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng, bao gồm vận chuyển hàng hỏa tốc, vận chuyển bằng đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không, ship hàng, ship COD đến khắp các tỉnh thành trên cả nước kể cả nội thành lẫn ngoại thành. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, vận chuyển đa phương, vận chuyển ghép chuyến, nguyên chuyến, cont, hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng, chuyển hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp. Bên cạnh đó, các nhân viên Tuấn Phát Logistics có hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng đối với các shop online nội thành. Tuấn Phát Logistics luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ vận chuyển của Tuấn Phát Logsitcs, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 0981.33.55.63 hoặc đến trực tiếp các Kho hàng, Chành hàng, văn phòng giao dịch để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

 

Ngày đăng:   01/05/2018

Đối tác - khách hàng